Ắc quy – Cung cấp năng lượng vượt trội cho mọi động cơ

Tất cả các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy hay các thiết bị điện đều cần được cung cấp năng lượng để đảm bảo quá trình vận hành ổn định, an và bền bỉ. Từ đó, đáp ứng nhu cầu sử dụng, các thiết bị ắc quy đã được phát minh ra với khả năng đem lại nguồn năng lượng vượt trội cho mọi động cơ. 

Sự ra đời của thiết bị ắc quy

Ắc quy là một trong những nguồn điện thứ cấp, hoạt động dựa trên quá trình chuyển đổi năng lượng từ hóa năng thành điện năng, tích trữ điện và cung cấp điện để các phương tiện và thiết bị có thể hoạt động. Quá trình vận hành của ắc quy diễn ra trong 2 quá trình đó là nạp điện khi cấp điện vào ắc quy và phóng điện khi nối bình ắc quy vào các thiết bị tiêu thụ điện. 

Mẫu ắc quy điện ra đời vào những năm 1800, tuy nhiên, thiết bị này vẫn chưa có tính ứng dụng cao và chưa được sử dụng phổ biến. Sau đó, dựa trên những nguyên lý được nghiên cứu về mối quan hệ giữa điện và từ, các phát minh về pin điện, ắc quy đã được cải tiến và xuất hiện thêm nhiều dòng sản phẩm đa dạng hơn. 

Tìm hiểu về các loại ắc quy

Ắc quy hiện nay đang được sản xuất với nhiều tính năng hiện đại và đặc tính nổi trội hơn. Nhắc tới các dòng ắc quy, dựa trên mục đích sử dụng có thể chia ra làm hai loại chính là ắc quy khởi động và ắc quy viễn thông. Trong khi đó, dựa trên tiêu chí về chất điện phân dùng cho bình điện, người ta chia ra thành 3 loại bao gồm ắc quy kiềm, ắc quy axit và ắc quy pin Lithium.

Kết quả hình ảnh cho ắc quy phước châu

Những ứng dụng hữu ích của thiết bị ắc quy

Có thể thấy được, các thiết bị ắc quy đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống và sản xuất. Đối với các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, tàu thuyền…, đây là bộ phận chính quyết định khả năng vận hành của động cơ. Ắc quy lưu điện cũng có thể sử dụng để cấp điện cho một số phương tiện dùng năng lượng xanh như xe đạp điện, xe máy điện…

Bên cạnh đó, ắc quy cũng được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất với vai trò chính là khởi động các thiết bị điện. Máy phát điện, máy tích điện là những ứng dụng tiêu biểu của ắc quy. 

Với sự đa dạng nhiều loại sản phẩm trên thị trường, việc chọn một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được các mẫu ắc quy chất lượng với giá tốt. Tại Phước Châu, chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng với các thiết bị chính hãng, bền bỉ và an toàn nhất. 

 

 

Xem thêm bài viết: http://www.dulinhphuong.com/news/detail/dia-chi-ban-pin-sac-aa-uy-tin-tren-thi-1256.html
02/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *