Áp dụng tiêu chuẩn gmp thực phẩm chức năng

Ngày nay, con người có xu hướng quan tâm tới sức khỏe của bản thân, người thân của mình và họ thường khó tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng. sản phẩm được lựa chọn không chỉ giá thành phù hợp mà còn phải đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao. Một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay đó là thực phẩm chức năng, nó có tác dụng bảo vệ sức khỏe con người. Tuy vậy, không hẳn loại thực phẩm chức năng nào cũng an toàn và uy tín. Để đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn của từng sản phẩm thực phẩm chức năng, nhiều công ty sản xuất đã và đang áp dụng tiêu chuẩn gmp thực phẩm chức năng để cho ra đời các sản phẩm đạt chuẩn.

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn gmp, đừng lo lắng và bạn có thể thử ghé thăm Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly - địa chỉ chuyên gia công thực phẩm chức năng gmp chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá là nơi gia công hàng đầu Việt Nam. Đến với Trang Ly ngoài việc bạn sở hữu sản phẩm độc quyền giá tốt nhất trên thị trường bạn còn được chúng tôi hỗ trợ, quan tâm một cách nhiệt tình nhất. Trang Ly luôn đặt lợi ích khách hàng là yếu tố hàng đầu.

Nếu bạn chưa có công thức riêng cho sản phẩm của mình, bạn sẽ được sản xuất theo những công thức độc quyền của Trang Ly. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly cũng hỗ trợ khách hàng xây dựng công thức mới theo đúng ý tưởng của khách hàng mong muốn, hay gia công theo công thức mà khách hàng có sẵn. Nếu công thức đó không đảm bảo theo đúng tiêu chí trong hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để cùng nhau điều chỉnh sao cho có được công thức vừa làm hài lòng khách hàng mà vừa đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận tư vấn hỗ trợ khách hàng cách để phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm rộng rãi đến tay người tiêu dùng, giúp khách hàng mau chóng bắt được thị phần và mang lại lợi nhuận cao cho chính mình. Hỗ trợ xin giấy công bố, giấy kiểm nghiệm cũng như những vấn đề liên quan tới pháp lý.

Tất cả những bước trong quá trình sản xuất thực phẩm chức năng diễn ra tại Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đều được đảm bảo đúng theo trình tự tiêu chuẩn GMP trong sản xuất công nghiệp. Đây là yếu tố tiên quyết để đảm bảo chất lượng thành phẩm một cách tốt nhất cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 

Xem thêm bài viết: http://www.langnghetamsu.com/news/detail/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-2217.html
14/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *