Có những ngân hàng nào làm việc thứ 7?


Hiện nay, hầu hết các ngân hàng không làm việc ngày thứ 7. Nhưng do nhu cầu giao dịch của khách hàng ngày càng lớn nên đã có nhiều các ngân hàng cải thiện, bổ sung thêm lịch làm việc để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Và cũng thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, gửi tiền, vay tiền, chuyển tiền được diễn ra hiệu quả. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số ngân hàng làm việc thứ 7 để các bạn có thể tham khảo.
Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giao dịch với đối tác khi không kịp làm việc với ngân hàng trong ngày thường nữa. Sẽ có các ngân hàng hỗ trợ cho bạn vào ngày thứ 7 để công việc của bạn được đảm bảo đúng hạn. Bạn có thể đến với ngân hàng Vietinbank bởi hầu hết thời gian làm việc của các chi nhánh ngân hàng đều từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trừ những dịp lễ tết trong năm. Lịch cụ thể làm từ 8h00 sáng đến 11h30 trưa và buổi chiều từ 13h00 đến 16h30. Ngân hàng sẽ làm thêm buổi sáng ngày thứ 7. Hay ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín cũng làm việc hết ngày thứ 7. Thời gian làm việc của Sacombank buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 và nghỉ trưa 30 phút sau đó tiếp tục làm từ 13h00 đến 17h00. Hãy chú ý để cân đối được công việc của mình nhé. Tiếp theo là ngân hàng Agribank cũng có một số chi nhánh làm việc vào sáng ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng. Lịch làm thường xuyên của ngân hàng này có thời gian từ 8h00 sáng đến 12h00 và chiều từ 13h00 đến 17h00 là kết thúc giao dịch. Bạn nên gọi điện đến hotline của ngân hàng để có thể biết chi tiết ngân hàng nào hoạt động trong ngày thứ 7. Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – Tpbank cũng là một trong những ngân hàng làm việc cả ngày thứ 7, rất thuận lợi cho việc giao dịch của khách hàng, thời gian làm việc cụ thể cũng giống như ngân hàng Agribank.
Nếu ai ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì có thể đến những chi nhánh lớn của ngân hàng Vietcombank để làm việc vào sáng thứ 7. Thông thường, thời gian làm việc chỉ từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần mà thôi. Nhưng vì ở hai thành phố lớn, công việc của người dân cần giao dịch nhiều nên mở cửa thêm ngày thứ 7. Bạn cũng có thể đến với ngân hàng Eximbank. Đây cũng là một trong những ngân hàng làm việc thứ 7 nhưng chỉ với một vài chi nhánh như sau: chi nhánh sở giao dịch ở quận 1; phòng giao dịch Hàng Xanh ở quận Bình Thạnh hay phòng giao dịch Cách mạng tháng 8; phòng giao dịch Minh Khai ở quận 3, tất cả đều nằm ở Tp.HCM. Còn có ngân hàng Techcombank, ngân hàng OCB cũng làm việc vào sáng ngày thứ 7 ở một số địa điểm. Hãy liên hệ với tổng đài của 2 ngân hàng này để biết rõ hơn và không ảnh hưởng đến công việc. Cuối cùng là ngân hàng Đông Á Bank cũng nằm trong các ngân hàng làm việc thứ 7 để phục vụ khách hàng trừ các ngày lễ hết.
Trên đây là những ngân hàng làm việc thứ 7 ở Việt Nam hiện nay. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Tuy nhiên nếu cần phải giao dịch gấp thì bạn có thể sử dụng 
 
19/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *