Đặc tính của các dòng sơn chịu nhiệt jotun

Jotun là thương hiệu sơn uy tín và rất được khách hàng ưu tiên sử dụng hiên nay với rất nhiều sản phẩm sơn đặc thù cho các loại công trình khác nhau. Trong đó, dòng sơn chịu nhiệt jotun là một sản phẩm sơn giúp hạn chế được rất nhiều rủi ro trong quá trình sản xuất, vận hành máy móc hiện nay. Sau đây mời quý vị cùng chúng tôi tìm hiểu các đặc tính của các dòng sơn chịu nhiệt jotun để thấy được những ưu điểm vượt trội về chất lượng sơn và hiệu quả thi công của chúng trên thực tiễn.
Theo đó, các sản phẩm sơn chịu nhiệt nói chung là dòng sơn chủ yếu được ứng dụng cho bề mặt bọc và không bọc bảo ôn cho khả năng chịu nhiệt hoàn hảo, giúp bề mặt vật chủ có thể chống chọi tốt hơn với các tác động từ môi trường. Sơn chịu nhiệt jotun vì vậy thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của nhôm, thép carbon, thép tráng kẽm hoặc là thép không rỉ…
Đặc tính chịu nhiệt hoàn hảo
Nhiều thử nghiệm cho thấy khi sử dụng kết hợp với lớp chống rỉ kẽm vô cơ silicate, hệ sơn này mang lại khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt lên tới 400°C. Đồng thời chống chọi tốt với nhiều điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài. Nói chung, sơn chịu nhiệt jotun giúp bảo vệ bề mặt hiệu quả và bền bỉ, qua đó hạn chế được quá trình xói mòn cùng những hư hại đối với máy móc, tài sản.
Hiệu quả từ độ bám dính bề mặt 
Theo đó, do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sơn chịu nhiệt jotun có độ bám dính bề mặt là tuyệt hảo. Người ta có thể tạo một sơn phủ màu với tất cả các loại sơn (ngoại trừ sơn alkyd), điều này đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và khả năng kết dính hiệu quả. Ngoài ra, sơn chịu nhiệt jotun còn có thể chịu lực cơ học rất tốt với nhiều loại tác nhân cơ bản.
Đa dạng các dòng sản phẩm đặc thù
Có thể thấy trên thị trường sơn, dòng sơn chịu nhiệt jotun hiện nay có khá nhiều chủng loại sản phẩm đặc thù khác nhau, có thể thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng của người dùng. Vì thế khi mua sơn tại các đại lý của Jotun, khách hàng yên tâm là có thể lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất.
Trên đây là phần tổng hợp của chúng tôi về sản phẩm sơn chịu nhiệt jotun – với rất nhiều đặc tính ưu việt giúp hỗ trợ con người trong nhiều loại chế tạo và bảo quản máy móc. Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên đây quý vị đã có thể trang bị cho mình những thông tin bổ ích và hiệu quả. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm sơn chất lượng. 
 
23/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *