Giá bán máy hút bụi công nghiệp 2018

Như mọi người đã biết, nhà xưởng là nơi sản xuất ra vô số bụi bặm. Các loại bụi công nghiệp như bụi kim loại, bụi hóa chất, bụi gỗ,...cực kì có hại đối với sức khỏe con người, mà chịu ảnh hưởng trực tiếp nhất chính là những công nhân làm việc trong nhà xưởng. Những loại bụi này gây hại đến da, mắt, làm tổn thương đường hô hấp, tiêu hóa, dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Để hạn chế số lượng bụi cũng như để làm sạch bầu không khí, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, người ta thường hay sử dụng các máy hút bụi công nghiệp trong nhà xưởng. 
Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, trên thị trường ngày nay có rất nhiều các loại máy hút bụi công nghiệp của các hãng khác nhau như Hiclean, Supper Clean, Palada, Clean Tech,..Mức giá của máy hút bụi công nghiệp cũng rất đa dạng, khoảng cách giá cũng rất rộng, rẻ nhất thì có loại 2 triệu đồng, đắt hơn thì có loại lên tới 10 triệu đồng, song mức giá từ 6-7 triệu đồng là chiếm nhiều hơn cả. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn loại máy hút bụi công nghiệp có giá thành vừa phải, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của minh.
Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn một chiếc máy hút bụi công nghiệp với giá cả phù hợp, bạn cũng nên lưu ý tới chất lượng và tính năng của sản phẩm. Với vai trò giữ cho không khí nhà xưởng luôn trong lành, bảo đảm sức khỏe công nhân, bảo vệ môi trường, một chiếc máy hút bụi công nghiệp dù có giá cả thế nào đi nữa thì vẫn nhất thiết phải đáp ứng được chất lượng tiêu chuẩn. Máy hút bụi công nghiệp có công suất cao, với thiết kế gồm cả bàn hút bụi và bàn hút nước giúp máy hút bụi công nghiệp không chỉ có tác dụng hút sạch bụi công nghiệp trong không khí mà còn có thể làm sạch cả hóa chất lỏng bị dây ra ngoài trong quá trình sản xuất, hạn chế tối đa những tác hại có thể xảy đến với con người và môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, máy hút bụi công nghiệp có tuổi thọ lớn, độ bền cao, có thể dùng được trong rất nhiều năm. Máy hút bụi công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, đúng là một người bạn đáng tin cậy cần thiết phải có mặt trong nhà xưởng của bạn.
Trên đây là một số thông tin về giá bán máy hút bụi công nghiệp. Để mua được một chiếc máy hút bụi công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, bạn nên đến các cửa hàng phân phối uy tín để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.
 
 
30/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *