Hướng dẫn đăng ký học online tại Edumall

Hình thức học trực tuyến đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ trong thời gian qua. Đặc biệt trong bối cảnh 4.0 như hiện nay, các hình thức học trực tuyến được ưa chuộng hơn. 

Một trong số những trung tâm hướng dẫn học trực tuyến tốt nhất đó chính là Edumall. Bên cạnh chất lượng thì việc đăng ký học online tại Edumall cũng rất đơn giản, dễ dàng.

Ưu điểm của hình thức học trực tuyến tại Edumall

Trung tâm Edumall là một trong số những đơn vị cung cấp các khóa học tốt nhất, đa dạng và hiệu quả nhất trên thị trường. Không chỉ có các khóa học ngoại ngữ mà trung tâm còn cung cấp nhiều khóa học đa dạng thuộc các lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khỏe, thiết bị điện tử, kỹ năng sống, văn hóa, nghệ thuật…

Hình thức học trực tuyến rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Trước tiên bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không phải đến trường lớp hay các trung tâm.

Chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính được kết nối mạng là bạn có thể học trực tuyến. Bạn cũng có thể học khi đi làm, đi du lịch, đi công tác…không bị gò bó về mặt thời gian.

Edumall cung cấp các bài giảng trực tuyến hoặc kho dữ liệu để bạn có thể học dần dần mọi lúc, mọi nơi.

Kết quả hình ảnh cho khóa học digital marketing online tại Edumall

Hệ thống bài giảng của Edumall được sắp xếp một cách hợp lý từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với những người mất gốc, người nhập môn cho đến những người nghiên cứu chuyên sâu và hàn lâm, công nghệ.

Đội ngũ giảng viên tại Edumall được đánh giá cao, có trình độ chuyên môn thuộc hàng xuất sắc với những chuyên gia đầu ngành như tiến sĩ Lê Thẩm Dương, thầy Vương Hoàng Minh.

Cách thức đăng ký học online tại Edumall

Tại Edumall việc đăng ký học tương đối dễ dàng. Toàn bộ trang web được thiết kế như một siêu thị với các gói và khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ cần thích thú và cảm thấy phù hợp bạn tích vào 2 chữ Mua ngay. Điều này y hệt như việc đi mua sắm trực tuyến.

Sau khi bấm mua ngay bạn lựa chọn hình thức thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thông qua thẻ ATM. Bạn có thể thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ khi hoàn thành xong khóa học.

Bên cạnh đó các chính sách ưu đãi cũng như các gói khuyến mãi của edumall cũng được đánh giá rất cao. Hiện nay Edumall đang có chương trình giảm giá lên đến 50% đối với một số khóa học. Nhanh tay đăng ký ngay tại Edumall để nhận được nhiều ưu đãi.

 

Xem thêm: https://edumall.vn/cate/marketing/digital-marketing.html
Xem thêm bài viết: http://tuequynh.com/nen-dang-ky-hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau/
09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan