In tờ rơi rẻ hay đắt?

Xã hội ngày càng phát triển, các mặt hàng, sản phẩm, thương hiệu càng xuất hiện nhiều hơn. Việc đầu tiên cần làm khi một cái mới xuất hiện đó là quảng cáo. Quảng cáo có rất nhiều nhiều thức: quảng cáo trên truyền hình, qua mạng xã hội, trên báo chí,… Quảng cáo bằng việc phát tờ rơi cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy in tờ rơi rẻ hay đắt? Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi.
 
Tác dụng của việc quảng cáo bằng hình thức phát tờ rơi
Mục đích của quảng cáo là mở rộng số lượng người biết đến sản phẩm. In tờ rơi đã thực hiện được mục đích chính đó. Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh ở những cổng trường, công ty, chỗ đông người hình ảnh tờ rơi được đưa đến tay mọi người. Số lượng người nhận được tờ rơi là rất lớn và không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính,… Vì thế chắc chắn sản phẩm mới ra mắt sẽ không xa lạ với mọi người. 
Trên tờ rơi luôn có những thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như thời gian, địa điểm, ưu đãi giúp người đọc dễ dàng nắm bắt, ghi nhớ về nó. Tờ rơi là một hình thức truyền tải, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, những dòng chữ đầy lôi cuốn trên tờ rơi sẽ tạo được sự tò mò, chú ý, hấp dẫn khách hàng, kích thích thú vui mua sắm, khám phá cái mới. Nhờ vậy mà các công ty sẽ bán được nhiều hàng hơn, thu lợi nhuận cho mình. Có tác dụng to lớn như vậy nhưng in tờ rơi không hề khó khăn ngược lại vô cùng dễ dàng. Chỉ cần bạn có kĩ năng soạn thảo văn bản là bạn đã có thể thiết kế tờ rơi. Ngày nay máy in, máy photo rất dễ kiếm và dễ sử dụng. Vì thế việc in tờ rơi không khiến chúng ta phải tốn quá nhiều công sức.
 
Giá cả của việc in tờ rơi
Nếu muốn quảng cáo một sản phẩm nào đó, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Nhưng đa phần các hình thức quảng cáo là không rẻ. Một giây phát sóng trên truyền hình hay trên mạng xã hội sẽ lấy đi của bạn rất nhiều tiền. Quảng cáo bằng tờ rơi thì không như vậy. Chúng ta phải thừa nhận một điều răng in tờ rơi rẻ, thậm chí là rất rẻ. So với những cách thức quảng cáo khác thì in tờ rơi tiết kiệm hơn rất nhiều lần trong khi kết quả thu được lại rất khả quan. Hiện nay trên thị trường có vô số cơ sở in tờ rơi nếu bạn có nhu cầu. Để có được một tờ rơi đẹp, bạn cần chọn những cơ sở có uy tín, trách nhiệm, chú ý đến yêu cầu của khách hàng. Có như vậy, tờ rơi mới phát huy được hết tác dụng của nó.
24/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *