Mách bạn bí quyết lựa chọn cửa nhôm kính tốt

 Hiện nay những sản phẩm cửa nhôm kính được sử dụng rộng rãi không chỉ đối với nhà ở mà còn đối với cả công trình kiến trúc lớn vì những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm không phải ai cũng có biết được cách lựa chọn những loại cửa nhôm kính tốt và biết được quy trình lắp đặt cửa nhôm kính như thế nào.
Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết cửa nhôm kính tốt
Vật liệu cửa nhôm thường được sản xuất bằng thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính. Trong khi lựa chọn, khách hàng thường xuyên để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính mà với phần phụ kiện kim khí thì không yêu cầu nhiều. Đây chính là cách nhìn nhận không toàn diện. Trên thực tế thì những cửa nhôm kính đều có những tiêu chuẩn nhất định phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất như độ dày, cường độ và mạng oxi hóa phụ trên bề mặt
Về tiêu chuẩn của độ dày profile của cửa nhôm kính hà nội không được thấp hơn 1, 2mm. Độ dày của mạng oxy hóa cũng không được thấp hơn 0,1mm còn đương nhiên thì kính cường lực tốt hơn kính bình thường.
Về công nghệ gia công nhôm
Đối với những sản phẩm cửa nhôm kính hà nội kém chất lượng đặc biệt đối với những cửa nhôm kính ngoài trời, nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn thì sẽ xảy ra những vấn đề tính kín khít không những không chống lại được tình trạng mưa gió mà còn khiến cho sản phẩm dễ xảy ra những hiện tượng như bị nứt và bị rơi xuống khi có tác động của áp lực gió và ngoại lực.
Đối với bề mặt nhôm
Những sản phẩm cửa nhôm kính hà nội tốt thường có tác dụng chống ăn mòn, có độ sáng cao, đồng thời có chức năng chống cháy nhất định. Chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm cửa nhôm kính tốt nhất là đi so sánh những sản phẩm cùng loại tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm.
Về giá cả
Thường thì những sản phẩm cửa nhôm kính hà nội chất lượng thường có mức giá cả cao hơn so với những loại cửa nhôm kính hà nội thông thường, thậm chí một số sản phẩm kém chất lượng còn được giới thiệu có mức giá rẻ bất ngờ bạn nên hết sức cẩn thận đối với những sản phẩm loại này.
Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn có thể nhận biết được đông là sản phẩm cửa nhôm kính hà nội chất lượng và kém chất lượng.
13/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *