Quy trình in hộp giấy giá rẻ

Những năm trở lại đây, túi giấy hộp giấy được sử dụng phổ biến và rộng khắp. Đây được coi như chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả và thu hút được sự quan của nhiều người đặc biệt là kích thích được sự hiếu kỳ và tò mò của khách hàng. Tuy nhiên làm thế nào để sản xuất được túi với số lượng lớn. Chắc hẳn quy trình in hộp giấy giá rẻ phải vô cùng chuyên nghiệp và khắt khe, để mang đến 1 sản phẩm ấn tượng và đạt được hiệu quả cao trong quảng bá sản phẩm.

 

Việc in hộp giấy giá rẻ nhằm mong muốn mang đến những sản phẩm có mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng và đưa đến khách hàng 1 cách tốt nhất những thông tin và thương hiệu của mình. Cụ thể các bước để in ấn hộp giấy giả rẻ và chất lượng như sau:


Đầu tiên là chọn loại hộp giấy mà bạn muốn sử dụng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm hộp giấy khác nhau như: ivory, Bristol… mang đến những mẫu hộp độc đáo, đẹp miễn chê, và có nhiều màu sắc hấp dẫn.


Ngoài ra giấy kraft cũng là loại giấy vừa có giá thành rẻ mà chất lượng vô cùng tốt, nên được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn là loại giấy để quảng bá hình ảnh cho mình.


Bước thứ 2: tiến hành thiết kế túi, thiết kế ưa chuộng hiện nay thường đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế mà không quá cầu kỳ kiểu cách. Nổi bật được logi thương hiệu và có những nhấn nhà thích hợp và lựa chọn tông màu chủ đạo gần nhất với thương hiệu và sản phẩm của mình. Để có 1 mẫu hộp giấy thiết kế đẹp bạn cũng nên lựa chọn những thương hiệu in ấn uy tín để chọn mặt gửi vàng nhé.


Bước 3: tiến hành in ấn hộp giấy, có khá nhiều phương pháp khác nhau để in thành thành phẩm 1 hộp giấy đẹp, thông thường và phổ biến nhất hiện nay người ta thường sử dụng phương pháp in offset với những mảng màu đối lập mang đến cho bạn thiết kế hoàn chỉnh cực đẹp.


In ấn gồm các công đoạn chính như: cán màng, ép kim, phủ UV và bề nổi. Sau khi hoàn thiện phần thô của hộp giấy bạn có thể tiến hành cắt bỏ những phần giấy thừa không cần thiết, nhằm mang lại sản phẩm hoàn chỉnh và đẹp mắt nhất để phân phối ra thị trường.
Nếu bạn đang băn và mong muốn lựa chọn cho mình cơ sở in ấn hộp giấy chuyên nghiệp thì có thể tham khảo tại Nguyễn Kim – đây là cơ sở in ấn có tiếng và được nhiều  thương hiệu lớn đánh giá cao và lựa chọn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hộp giấy cho mình vào những dịp đặc biệt. Tham khảo chi tiết tại: https://inhopgiayhanoi.com/ nhé.
 

Xem thêm bài viết: http://camnangkinhdoanhnhadat.com/?p=4405

13/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *