Thông tin cơ bản cần biết về van bi điều khiển khí nén

Nếu bạn làm trong lĩnh vực cơ khí chắc chắn sẽ không còn xa lại khi nghe tới thuật ngữ van bi điều khiển khí nén. Bởi đây là một thiết bị không thể thiếu mỗi sản phẩm cơ khí. Để biết thêm những thông tin cơ bản của dòng sản phẩm này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

van bi điều khiển khí nén là loại van điều khiển bằng khí nén cơ bản và loại của nó là van bi. Việc đóng mở van bi điều khiển khí nén được thực hiện khi bạn cung cấp khí cho bộ tác động khí.

Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén gồm hai phần riêng biệt: van cơ và điều khiển khí nén.

Giống như rất nhiều sản phẩm khác, van bi điều khiển khí nén cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà có thể bạn chưa biết. 

Sản phẩm này đảm bảo tính an toàn cao không xảy ra hiện tượng cháy nổ nhờ vận hành bằng hệ thống khí nén. Vì sử dụng van bi nên sản phẩm trong quá trình hoạt động có thể chịu được áp lực làm việc cao lên tới 60 bar. Đồng thời, nhờ van bi, các lưu lượng môi chất khi di chuyển qua van sẽ gần như không hề bị ảnh hưởng gì cả.

Chất liệu làm van bi là Inox cực kỳ bền và hầu như không bị ăn mòn. Vì vậy, dù hoạt động trong nhiều môi trường như: nước sạch, nước thải hay khí nén đều không hề bị ảnh hưởng.

Van bi điều khiển khí nén có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau bởi kích thước nhỏ rất tiết kiệm diện tích và cũng dễ dàng lắp đặt.

Thực tế, chi phí để sở hữu van bi điều khiển khí nén hơi cao nhưng đổi lại, độ bền của nó cao, sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy ở khía cạnh nào đó, giá của sản phẩm này cũng không phải là đắt so với các sản phẩm cùng chức năng.

Để có được một sản phẩm chất lượng và nhiều ưu điểm như vậy, bạn cần một địa chỉ cung cấp van bi điều khiển khí nén. Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà cung cấp số lượng lớn các sản phẩm van điều khiển, van tự động,...

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu và sự uy tín tới mỗi khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm van công nghiệp tốt nhất, hoạt động bền bỉ, trơn tru trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất.

Chất lượng dịch vụ cũng được chúng tôi thúc đẩy và nâng cao. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn, sửa chữa các loại van do chúng tôi cung cấp thì các kỹ thuật viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: https://vandieukhien.com.vn/van-bi-dieu-khien-dien/van-bi-nhua-dieu-khien-dien/
Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/van-khi-nen-thiet-bi-co-khi-tu-dong-3738.html
02/12/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *