Tìm hiểu về công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast

Với khát vọng muốn đưa ô tô Việt vươn tầm đẳng cấp thế giới, Vingroup đã liều lĩnh khi sáng lập ra thương hiệu ô tô Vinfast. Sự ra đời của công ty TNHH sản xuất và Kinh doanh Vinfast được xem là một trong những bước chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của tỷ phú thế giới Phạm Nhật Vượng vào lĩnh vực xe số. 
 
Ngày 2/10 vừa qua, công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast đã chính thức trình làng 2 mẫu ô tô mang logo Vinfast tại Pari Motor show. Quả thực đã không còn là giấc mơ, khi 2 mẫu xe lăn bánh trong buổi triển lãm motor tại Pari hoa lệ, các ngôi sao danh tiếng, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe số đã dành rất nhiều những ngôn từ mỹ lệ, lời khen có cánh cho thương hiệu xe hơi đến từ mảnh đất hình chữ S, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ xe hơi thế giới. 
 
Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, tập đoàn Vingroup nói chung và công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast nói riêng muốn hướng đến khẳng định tên tuổi và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, muốn nói với thế giới rằng người Việt Nam chúng ta hoàn toàn có đủ khả năng và bản lĩnh làm chủ các công nghệ tân tiến và hiện đại nhất hiện nay. 
 
Cũng qua lĩnh vực xe số, công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast còn hướng đến phát triển nhiều lĩnh vực khác, muốn góp phần vào việc phát triển đất nước, đưa hình ảnh đất nước vươn xa hơ trên con đường xây dựng công nghiệp hoá, hiện đại hoá. 
 
Với mục đích cao cả, công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast muốn hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt cùng với sứ mệnh trở thành một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, tương lai gần sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường thế giới. 
 
Với những mục đích, tầm nhìn và sứ mệnh cao đẹp, công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast đã bước đầu xây dựng nền móng vững chắc khi cho thành lập nhà máy sản xuất ô tô tại Cát Hải – Hải Phòng đồng thời tiến hành tuyển sinh, mở trung tâm đào tạo học viên kỹ thuật ô tô. Với mong muốn tạo ra công ăn việc làm cho người VIệt đồng thời sử dụng chính nguồn nhân lực của người Việt là nhân tố chính tạo nên chiếc xe ô tô cho người Việt. 
 
Mỗi bước đi của Vinfast đều có những tính toán vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng với tầm nhìn chiến lược, hứa hẹn sẽ tạo nên những thành công vang dội!
 
03/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *